Trong ngành Kiến trúc – Xây dựng tại Hà Tĩnh, đôi khi với sự phá cách, phá bỏ mọi giới hạn trong việc thiết kế lại mang lại những thành công vang dội cho các đơn vị thiết kế. Không cần nói đâu xa, chính Công ty Kiến trúc Kata (KataHome) đã làm được điều đó ngay tại tỉnh Hà Tĩnh. Với phong cách kiến trúc mới lạ, các đường nét kiến trúc hoang dại, phóng thoáng đã mang lại những không gian sống vô cùng hoàn hảo mà bạn có thể chiêm ngưỡng thông qua các mẫu thiết kế nhà ở tại tỉnh Hà Tĩnh mà chúng tôi sẽ giới thiệu dưới đây. Kính mời quý vị và các bạn cùng tham khảo!

Thiết kế nhà lô phố tân cổ điển 3 tầng tại Hà Tĩnh – Mã số: NP 35027

Thiết kế nhà lô phố tân cổ điển 3 tầng tại Hà Tĩnh – Mã số: NP 35027

Với quỹ đất hạn hẹp như trên các thành phố lớn thì lựa chọn xây dựng nhà ống là vô cùng hợp lý. Gia đình chủ đầu tư Lê Bá Quân tại Hà Tĩnh sở hữu một …

Mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng tại Hà Tĩnh – Mã số: BT 36121

Mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng tại Hà Tĩnh – Mã số: BT 36121

Mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng tại Hà Tĩnh – Mã số: BT 36121 mang trong mình nét đẹp tinh tế, sang trọng và vô cùng cuốn hút nhờ có …


GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN CHO CHÚNG TÔI


Dịch vụ Hà Tĩnh

Đôi khi với sự phá cách, phá bỏ mọi giới hạn trong việc thiết kế lại mang lại những thành công vang dội cho các đơn vị thiết kế. Không cần nói đâu xa, chính Công ty Kiến trúc Kata (KataHome) đã làm được điều đó ngay tại tỉnh Hà Tĩnh. Với phong cách kiến trúc mới lạ, các đường nét kiến trúc hoang dại, phóng thoáng đã mang lại những không gian sống vô cùng hoàn hảo mà bạn có thể chiêm ngưỡng thông qua các mẫu thiết kế tại tỉnh Hà Tĩnh mà chúng tôi sẽ giới thiệu dưới đây. Kính mời quý vị và các bạn cùng tham khảo!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các mẫu biệt thự đẹp, thiết kế nhà lô phố, thiết kế lâu đài, thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất. Hotline 0988688373.